Cẩm nang Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học 2018

Kính thưa Quý Thầy Cô, Quý đồng nghiệp,

Nhân dịp Năm mới 2018, Phòng Khoa học và Đào tạo trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, hanh phúc đến toàn thể thành viên của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng như Quý đồng nghiệp gần xa.

Thưa Quý đồng nghiệp, chúng ta đang hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đây cũng là giai đoạn phát triển không ngừng của Bệnh viện về công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Năm 2017, Bệnh viện đã tổ chức 189 chương trình Hội nghị, Hội thảo chuyên đề và lớp học. Nhận đào tạo thực hành cho hơn 3.000 sinh viên và học viên sau đại học. Bên cạnh đó, gần 500 nhân viên Bệnh viện được gửi đi đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và đào tạo chính qui trong và ngoài nước, và khoảng 70 nhân viên được gửi đi đào tạo tại nước ngoài. Trong lĩnh vực NCKH, Bệnh viện đã thực hiện 45 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp và cung cấp số liệu cho 150 luận văn, luận án. Những số liệu trên cho thấy các hoạt động sôi nổi về đào tạo và NCKH trong năm 2017, đây là thành quả to lớn có được từ tâm huyết của toàn thể Quý Thầy Cô và hơn 3.0000 nhân viên của Bệnh viện. Đào tạo đã thực sự trở thành một trong những mũi nhọn của Bệnh viện bên cạnh công tác khám chữa bệnh.


 Xem toàn bộ ấn phẩm

Nhằm thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất đến Quý Thầy Cô, Quý đồng nghiệp những hoạt động sẽ diễn ra trong năm nay cũng như những chủ trương liên quan, Phòng KH&ĐT trân trọng giới thiệu "Cẩm nang Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học 2018". Hy vọng cuốn cẩm nang này mang lại những thông tin hữu ích cho Quý đồng nghiệp. Đây là ấn bản đầu tiên nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót, Phòng KH&ĐT mong được tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp để những lần phát hành sau được hoàn chỉnh hơn.

Trân trọngTS BS. Nguyễn Hữu Thịnh
Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Scroll To Top