Mừng xuân Kỷ Hợi và ngày hội gia đình UMC 2019 *** Chương trình giao lưu ngày hội gia đình UMC 2019

28/01/2019 16:34:00

Ngày 27/01/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức chương trình giao lưu Ngày hội Gia đình UMC 2019 tại Khu du lịch Đầm Sen. Đây là khoảnh khắc để tất cả thành viên gia đình UMC cùng tụ họp, chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm sau một năm cống hiến vì người bệnh, vì cộng đồng.

Tham dự chương trình có:
  • TS BS. Ngô Đồng Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Y Dược (ĐHYD), Phó Hiệu trưởng ĐHYD
  • PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV ĐHYD
  • Ban Giám đốc, Trưởng / Phó Phòng, Khoa, Trung tâm, Đơn vị, Cơ sở
  • Gần 4.000 gia đình và nhân viên y tế BV ĐHYD

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc chia sẻ: “Thay mặt Ban Giám đốc, tôi gửi lời cảm ơn trân trọng đến các Thầy Cô, cán bộ, viên chức BV ĐHYD đã cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Bệnh viện. Những thành tích đầy tự hào mà Bệnh viện đã đạt được trong những năm qua đã minh chứng cho khẩu hiệu “Đồng sức, Đồng lòng, Vươn tầm cao mới” mà chúng ta quyết tâm hướng đến. 25 năm hình thành và phát triển, chặng đường tuy không dài nhưng đầy cam go, khó khăn, và chúng ta đều đã vượt qua. Tất cả nhờ vào sự nỗ lực, hi sinh, tinh thần đoàn kết của các Thầy đi trước và toàn thể nhân viên Bệnh viện – những người luôn yêu quý UMC như chính gia đình, cuộc sống của chính mình. Tôi hi vọng tất cả thành viên sẽ tiếp tục hăng hái, phát huy sức trẻ, sự năng động, đưa Bệnh viện phát triển vượt bậc, để UMC mãi là nơi đáng sống, đáng tự hào, mong muốn gắn bó suốt đời, giúp chúng ta cùng gia đình có cơ hội thăng tiến và một đời sống vững chắc. Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, tôi thân chúc gia đình và nhân viên Bệnh viện một năm mới ấm cúng, hạnh phúc và nhiều sức khỏe.”

Tối Chủ nhật, Khu du lịch Đầm Sen rộn ràng tiếng cười đùa của trẻ nhỏ, tỏa sáng bởi nụ cười của cán bộ, viên chức BV ĐHYD, và vẫn ấm áp bởi sự đồng cảm, chung tay góp sức giúp đồng nghiệp vượt qua khó khăn bệnh tật. Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã trao số tiền quyên góp là 375.600.000 đồng hỗ trợ Đoàn viên Nguyễn Thị Trâm tiếp tục điều trị bệnh, để Chị có cơ hội được khỏe mạnh, tiếp tục làm việc vì người bệnh, vì gia đình và vì chính bản thân mình. Cầm trên tay món quà của đại gia đình UMC, Chị Trâm – người phụ nữ đầy dũng cảm, tinh thần lạc quan, nụ cười luôn hiện hữu trên môi, đã không giấu được sự xúc động. Chị gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Phòng Công tác xã hội và các đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Chị, dành cho Chị sự động viên và những tình cảm chân thành nhất. 

#benhviendaihocyduoc #mungxuankyhoi #ngayhoigiadinhumc2019 #chuongtrinhgiaoluu
 
Một số hình ảnh của chương trình:


 

Các tin đã đăng