Ban Giám hiệu Đại học Y Dược TPHCM đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 26/02/2019, Ban Giám hiệu Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu ĐHYD, TS. Ngô Đồng Khanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ĐHYD, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những thành quả Bệnh viện đã đạt được trong hoạt động khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tất cả nhờ vào sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng thương hiệu ĐHYD, BV ĐHYD; thực hiện tốt chiến lược đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao và nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. TS. Ngô Đồng Khanh gửi lời tri ân đến các Thầy Cô, Ban Giám đốc và nhân viên y tế đã, đang đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Bệnh viện, hi vọng Bệnh viện sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy thế mạnh là cơ sở thực hành của trường đại học, là niềm tự hào của nhà trường và ngành Y tế nước nhà.

Đại diện BV ĐHYD, PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến những lời chúc, sự tin tưởng của Trường dành cho Bệnh viện. Trên nền tảng những kết quả đã đạt được, Bệnh viện sẽ tiếp tục phấn đấu, làm hết mình vì sự nghiệp đào tạo, phát triển chung của Trường và Bệnh viện.

Nhân dịp này, TS. Ngô Đồng Khanh cũng đã đến thăm và gửi lời tri ân đến NGND GS TS BS. Nguyễn Đình Hối – Nguyên Hiệu trưởng ĐHYD, Nguyên Giám đốc BV ĐHYD. Kính chúc Thầy nhiều sức khỏe, mãi là ngọn đuốc sáng dẫn dắt các thế hệ bác sĩ trẻ tiếp bước noi theo.

Một số hình ảnh của sự kiện:Scroll To Top