Lễ vinh danh và khen thưởng cho 2 trung tâm đạt thành tích xuất sắc

26/06/2019 18:01:00

Ngày 26/06/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD) tổ chức lễ vinh danh và khen thưởng cho 2 trung tâm đạt thành tích xuất sắc, bao gồm Trung tâm Tim mạch và Trung tâm Khoa học - thần kinh. 
 
Trung tâm Tim mạch BV ĐHYD đã nhận chứng nhận “Center of Excellence - Trung tâm Xuất sắc” về 3 kỹ thuật là Đo phân suất dự trữ vành (FFR) trong chẩn đoán – đánh giá bệnh động mạch vành do Crossroads - Mạng lưới Đào tạo Tim mạch Abbott, kỹ thuật siêu âm trong động mạch vành và dùng mũi khoan kim cương Rotablator trong can thiệp các sang thương khó do Boston Sciencific trao tặng. Đây là những kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, đánh giá và điều trị can thiệp bệnh lý động mạch vành. BV ĐHYD là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ đào tạo những kỹ thuật tiên tiến này. 
 
Trung tâm Khoa học – thần kinh BV ĐHYD nhận danh hiệu Chất lượng điều trị Vàng của Tổ chức Đột quỵ Châu Âu (ESO). Đây là giải thưởng vinh danh của Tổ chức Đột quỵ Châu Âu dành cho các Đơn vị đột quỵ, với mục tiêu “Nhiều hơn và Tốt hơn”, nhằm tăng cơ hội cho nhiều người bệnh đột quỵ được điều trị đúng chỗ, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên sâu của các đơn vị đột quỵ giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn, sớm quay về cuộc sống bình thường. Chứng nhận này đòi hỏi nhiều tiêu chí, từ cấp cứu người bệnh đột quỵ, đến lúc nhập viện, điều trị giai đoạn cấp cho đến phục hồi chức năng, và giai đoạn phòng ngừa lâu dài sau khi xuất viện.
 

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc - Giám đốc BV ĐHYD chúc mừng Trung tâm Khoa học Thần kinh
 

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc - Giám đốc BV ĐHYD chúc mừng Trung tâm Tim mạch

Các tin đã đăng