Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tổng công ty khí Việt Nam

28/06/2019 15:46:00

Ngày 27/ 6/ 2019, tại văn phòng chính Tổng công ty Khí Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) và Tổng công ty khí Việt Nam (PVGas). PVGas sẽ tài trợ BV ĐHYD TPHCM tổng số tiền là 4.100.000.000 đồng (4.1 tỷ đồng), với mục tiêu cùng phối hợp đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Đăng Nam – Phó Tổng Giám đốc PVGas cho biết, Ông rất vui khi PVGas có cơ hội hợp tác với BV ĐHYD TPHCM trong những chương trình thiện nguyện và hỗ trợ trang thiết bị để người dân được điều trị hiệu quả hơn. Sau nhiều năm, cả hai đơn vị đều đạt được những thành tựu nhất định. Vì vậy, phía Tổng công ty rất mong muốn tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện phát triển và hi vọng sự hợp tác của cả hai bên sẽ ngày càng gắn bó, bền chặt.

Đại diện BV ĐHYD TPHCM, TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc chia sẻ, trong nhiều năm qua, PVGas đã đồng hành với các chương trình thiện nguyện hiệu quả và thiết thực của Bệnh viện với tổng kinh phí lên đến đến hàng tỷ đồng. Bệnh viện rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý Tổng công ty, để mua sắm trang thiết bị hiện đại, xe khám bệnh từ thiện, cải tạo cơ sở vật chất với mục tiêu giúp người dân được điều trị toàn diện, chính xác và nhanh chóng hơn. BV ĐHYD TPHCM trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành bền chặt và nghĩa tình của PVGas, và cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ thật hiệu quả, đúng mục tiêu. Sự hỗ trợ của Tổng công ty góp phần rất nhiều cho sự phát triển của Bệnh viện, đặc biệt là trong sứ mệnh lan tỏa yêu thương, để người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế đạt chuẩn. BV ĐHYD TPHCM hi vọng rằng trong những năm tiếp theo, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng gắn bó, đẩy mạnh chính sách an sinh xã hội, và đảm bảo mỗi người dân đều được sống vui, sống khỏe thông qua những chương trình mà hai bên cùng nhau thực hiện.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Toàn cảnh buổi lễ
 

Toàn cảnh buổi lễ ký thỏa thuận tài trợ của Tổng Công ty Khí Việt Nam với Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
 

TS BS. Phạm Văn Tấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược​ phát biểu cảm ơn
 

Đại diện Tổng Công ty PVGas phát biểu chia sẻ.
 

Bệnh viện Đại học Y Dược và Tổng Công ty Khí Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm

Các tin đã đăng