Kỷ Niệm 72 Năm Ngày Thương Binh - Liệt Sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

29/07/2019 15:37:00

Ngày 27/7/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019). Tham dự buổi lễ có TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, ThS BS. Âu Thanh Tùng – Quản lý và điều hành Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bà Đỗ Thị Nam Phương – Phó Trưởng Phòng Công tác xã hội, BS. Bùi Ngọc Minh Tâm – Phó Trưởng phòng Khoa học Đào tạo, Đồng chí lão thành cách mạng Phan Bảo Khánh, Đại diện Công đoàn Bệnh viện cùng hơn 30 cán bộ viên chức (CB-VC) là thương binh và thân nhân các thương binh - liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đây là dịp để Ban Giám đốc, CB-VC Bệnh viện thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ công lao của các thế hệ đi trước, thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như động viên, thăm hỏi và giúp đỡ các gia đình thương binh - liệt sĩ đang công tác tại Bệnh viện. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng và xúc động. Trước đó, ngày 26/7/2019, Đảng ủy, các Đồng chí lão thành cách mạng, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM.

Tại buổi họp mặt, BS CKII. Phan Bảo Khánh đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng và những hy sinh cống hiến của quân dân ta để giành độc lập dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, TS BS. Phạm Văn Tấn gửi lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng đã hi sinh vì đất nước, ghi nhận và động viên những người con của các gia đình thương binh – liệt sĩ đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Bệnh viện.

Thông qua buổi lễ, CB-VC có cơ hội hiểu thêm sự tàn khốc của chiến tranh, tinh thần chiến đấu anh dũng của nhân dân ta cũng như những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đoàn kết, đồng sức, đồng lòng đưa Bệnh viện vươn tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Ban Giám đốc và CBVC chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ
 


Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng

 


BS CKII. Phan Bảo Khánh ôn lại truyền thống Ngày Thương binh - Liệt sĩ

 


 


 


 


 


 


 


 

Các tin đã đăng