Hội Thảo Khoa Học “Tích Hợp Đa Công Nghệ Laser Trên Từng Trường Hợp Trẻ Hóa Da Mặt”

28/08/2019 23:46:00

Ngày 19/09/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TP.HCM) sẽ tổ chức Hội thảo “TÍCH HỢP ĐA CÔNG NGHỆ LASER TRÊN TỪNG TRƯỜNG HỢP TRẺ HÓA DA MẶT” tại Hội trường 3A (lầu 3 – khu A), số 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TP.HCM. Đây là chương trình đào tạo y khoa liên tục cho các bác sĩ chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ da sau đại học nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực laser, để các bác sĩ có thể ứng dụng một cách thích hợp trên từng trường hợp trẻ hóa da mặt nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Hội thảo là diễn đàn khoa học uy tín dành cho các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da. Đây cũng là dịp để các bác sĩ chuyên ngành Da liễu cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới trong điều trị trẻ hóa da mặt bằng công nghệ. Hội thảo có sự tham gia của GS. Nicola Zerbinati – Khoa Da liễu – Thần kinh, Đại học Insubria, Varese (Ý); BS. Jeng – Hsien Lin – Giảng viên cao cấp, Giám đốc Phòng khám Da liễu Dr. Lin (Đài Loan); TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TP.HCM; PGS TS BS. Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da liễu, Khoa Y, Đại học Y Dược TP.HCM; BSCKII. Phạm Đình Lâm – Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TPHCM và dự kiến thu hút khoảng 300 đại biểu tham dự.

 

GS. Nicola Zerbinati

 

BS. Jeng – Hsien Lin

 

TS BS. Lê Thái Vân Thanh


PGS TS BS. Văn Thế Trung

 

BSCKII. Phạm Đình Lâm


Tại Hội thảo, nhiều báo cáo khoa học trong và ngoài nước được trình bày bao gồm: Kỹ thuật Picosecond laser trong điều trị sắc tố; Điều trị trứng cá và sẹo lõm sau trứng cá, tăng sắc tố sau viêm và đỏ da bằng Picosecond laser và 585nm fractional yellow laser; Laser Picosecond trong trẻ hóa da; Công nghệ trộn laser vi phân trong trẻ hóa da (10600 + 1540 nm) và Chọn lựa lazer siêu xung (QS vs PS) trong điều trị sắc tố da. Đặc biệt, Hội thảo có phần live-demo 04 ca lâm sàng điển hình cho những trường hợp cần phải ứng dụng tích hợp laser trong điều trị như: lão hóa da, tăng sắc tố da, sẹo da, phối hợp giữa lão hóa và tăng sắc tố da. Những đề tài báo cáo, công trình nghiên cứu và kinh nghiệm được chia sẻ trong Hội thảo lần này có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng điều trị trẻ hóa da mặt trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn kéo theo sự phát triển của của ngành Da liễu – Thẩm mỹ da theo cách không hoặc ít xâm lấn, ít tốn thời gian chăm sóc nhưng vẫn đạt hiệu quả và an toàn cao. Do đó, laser trong thẩm mỹ da ngày càng được quan tâm, ứng dụng nhiều và gần như thành xu hướng. Hội thảo “TÍCH HỢP ĐA CÔNG NGHỆ LASER TRÊN TỪNG TRƯỜNG HỢP TRẺ HÓA DA MẶT” có ý nghĩa quan trọng, hướng đến vận dụng một cách linh động giữa tư duy và kỹ năng để phối hợp những công nghệ, kỹ thuật, phương thức laser với nhau một cách hài hòa nhất. Trong Hội thảo, các đại biểu tham dự, là các bác sĩ chuyên ngành Da liễu, có thể tương tác trực tiếp với các chuyên gia laser đầu ngành trong và ngoài nước nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, bàn luận về những vấn đề thắc mắc gặp phải trong quá trình thực hành công tác. Đây là chương trình đào tạo y khoa liên tục đầu tiên hướng dẫn trực tiếp tích hợp laser trên từng trường hợp người bệnh cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất.

Dựa trên thế mạnh của BV ĐHYD TP.HCM, là một cơ sở y tế đa khoa, chuyên sâu, thực hành dẫn đầu cả nước, Hội thảo là bước khởi đầu để tổ chức các buổi đào tạo y khoa liên tục nhằm cập nhật và cung cấp kiến thức lẫn kỹ năng trong chuyên ngành Da liễu - Thẩm mỹ da. Bên cạnh đó, đây là dịp để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu trên cả nước cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia thông qua live-demo với phòng ốc và cầu truyền hình hiện đại, sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho đại biểu tham dự.

 • Hình thức đăng ký:
  + Đăng ký trực tiếp với khoa Da liễu - Thẩm mỹ da qua link đăng ký:
  https://docs.google.com/…/1-7VlKmN30W6olSrB78VmwS3v17R…/edit
  + Đăng ký tại BV ĐHYD THCM:
  📧 Email: khoahocdaotao5@umc.edu.vn 
  🌐 Website: www.bvdaihoc.com.vn
  ☎ Số điện thoại: (028) 3952 5107– (028) 3952 5126
  🏬 Phòng Khoa học và Đào tạo (lầu 4, khu A), BV ĐHYD TPHCM, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
  + Phần mềm UMC Events

 • Đăng ký cấp CME:
  1. Điều kiện: Bác sĩ chuyên khoa Da liễu
  2. Phí cấp giấy chứng nhận CME (8 tiết): 300 ngàn đồng/ Bác sĩ
  3. Hồ sơ đăng ký:
  Đối với quý Bác sĩ không đăng ký trực tiếp tại phòng Khoa học và Đào tạo, BV ĐHYD TPHCM, vui lòng mang theo 2 giấy tờ sau và nộp trực tiếp tại bàn lễ tân vào ngày 19/09/2019 để hoàn tất Hồ sơ đăng ký cấp CME:
  + Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên khoa (không cần công chứng)
  + Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin theo mẫu trong link bên dưới
  https://www.dropbox.com/s/idtlqvwtre…/phieu%20dang%20ky.doc…
  4. Hình thức đóng phí:
  + Cách 1: Đóng trực tiếp tại Phòng Khoa học và Đào tạo (lầu 4 – khu A), BV ĐHYD TPHCM, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM

          + Cách 2: Chuyển khoản:

 • Tên tài khoản : Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 • Số tài khoản : 127000034908, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh 5 (Nội dung chuyển khoản, vui lòng ghi rõ "học phí CME Thẩm mỹ da ngày 19/09/2019 – Họ tên – Số điện thoại")

Ghi chú: Sau khi hoàn tất chuyển khoản, Quý Anh / Chị vui lòng gửi thông tin chuyển khoản/ ủy nhiệm chi qua địa chỉ email: khoahocdaotao5@umc.edu.vn để Ban Tổ chức thuận tiện trong công tác xác nhận và quản lý
+ Cách 3: Đóng trực tiếp tại bàn lễ tân vào ngày điễn ra Hội thảo 19/09/2019.

 

 

 

Các tin đã đăng