CẨM NANG ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2020

10/01/2020 14:47:00

Kính thưa Quý đồng nghiệp,

Nhân dịp năm mới 2020 và Xuân Canh Tý, Phòng Khoa học và Đào tạo xin trân trọng gửi tới toàn thể thành viên của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng như Quý đồng nghiệp gần xa một năm mới AN KHANG & THỊNH VƯỢNG.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 25 năm hình thành và phát triển, đây cũng là giai đoạn phát triển không ngừng của Bệnh viện về công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học.Năm 2019, Bệnh viện đã tổ chức 266 sự kiện khoa học và đào tạo, nhận đào tạo thực hành cho hơn 4.117 sinh viên và học sinh sau đại học. Bên cạnh đó, 223 nhân viên được gửi đi đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và đào tạo chính qui trong nước và 141 nhân viên được gửi đào tạo tại nước ngoài. Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học (NCKH), Bệnh viện đã thực hiện 90 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, công bố 16 bài báo trên các tạp chí quốc tế. Những số liệu trên cho thấy các hoạt động sôi nổi về đào tạo và NCKH trong năm 2019, đây là thành quả to lớn có được từ tâm huyết của toàn thể Quý Thầy Cô và hơn 3.500 nhân viên của Bệnh viện. Đào tạo đã thực sự trở thành một trong những mũi nhọn của Bệnh viện bên cạnh công tác khám chữa bệnh.

Nhằm thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất đến Quý Thầy Cô, Quý đồng nghiệp những hoạt động sẽ diễn ra trong năm nay cũng như những chủ trương liên quan, Phòng KH&ĐT trân trọng giới thiệu "CẨM NANG ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2020" để giới thiệu các thông tin về nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và sự kiện khoa học - đào tạo.

Hy vọng cuốn cẩm nang này mang lại những thông tin hữu ích cho Quý đồng nghiệp.

Trân trọng.

TS. NGUYỄN HỮU THỊNH

Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng