Phòng khám Huyết học

09/12/2014 15:38:00

Thỉnh thoảng, bạn thấy mình choáng váng, chóng mặt và đôi khi mệt khi gắng sức làm một việc gì đó… Bạn có biết đó có thể là một trong những dấu hiệu của bệnh thiếu máu? Và nếu không được điều trị, về lâu dài, bạn sẽ bị tổn thương tim, suy tim, cũng như bị nhiều hạn chế trong lao động.
 

Sáng ngủ dậy, bất chợt bạn nhìn thấy trên da mình xuất hiện những vết bầm da (dân gian thường gọi là ma cắn) hay bạn bị chảy máu chân răng khi đánh răng… Hoặc thỉnh thoảng, bạn có cảm giác bị tê các đầu ngón tay hay chân mà không biết nguyên nhân vì sao?
 

Bạn có nghĩ tất cả những dấu hiệu đó có thể là triệu chứng của những bệnh lý về huyết học như thiếu máu, bệnh bạch cầu mãn dòng tủy, đa hồng cầu, giảm tiểu cầu…? Và nếu không được khám và phát hiện kịp thời, người bệnh bị những bệnh lý về huyết học sẽ mất dần cơ hội điều trị, bởi đây có thể là những dấu hiệu kín đáo của ung thư.
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý về huyết học, tái khám sau điều trị cho người bệnh nội trú, ngoại trú, ngày 10/11/2014, khoa Khám bệnh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã đưa vào hoạt động phòng khám Huyết học tại phòng số 5 lầu 1, khu A.
 

Phòng khám Huyết học Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM do các chuyên gia đầu ngành về huyết học nhận khám và điều trị cho người bệnh bị các bệnh lý như:

+ Lymphoma
+ Đa u tủy
+ Xuất huyết giảm tiểu cầu
+ Huyết khối tĩnh mạch
+ Bạch cầu mãn dòng tủy
+ Thiếu máu
+ Đa hồng cầu
+ Tăng tiểu cầu

Thời gian khám: Từ 13h00 đến 16h30
                         Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu hàng tuần
 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Bộ phận Chăm sóc khách hàng
  Điện thoại: (08) 3952 5353
- Phòng khám Huyết học: Phòng khám số 5, lầu 1, khu A
  Điện thoại: (08) 3952 7102
 

Các tin đã đăng