Hội thảo trực tuyến "CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI CÓ BỆNH NỀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19"

17/08/2021 09:20:00

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp, khó lường, đã bùng phát và lây lan nhanh trong cộng đồng, gây nhiều áp lực lên hệ thống chăm sóc y tế.
Người cao tuổi và người có bệnh nền (bệnh tim mạch, đái tháo đường, COPD, K ...) là nhóm dễ tổn thương, dễ bị tấn công và “gục ngã” khi mắc phải COVID-19. Nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng (phải nhập viện, săn sóc đặc biệt hoặc cần máy thở và thậm chí có thể tử vong) gia tăng theo tuổi và người cao tuổi là nhóm có nguy cơ cao nhất, đặc biệt ở người cao tuổi có kèm bệnh nền, đa bệnh.
Nhằm cập nhật các thông tin cần thiết để quản lý bệnh nền cho người cao tuổi đến cộng đồng; Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội cùng với Bộ môn Lão khoa - Đại học Y Dược TPHCM và Liên Chi Hội Lão Khoa TPHCM tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi có bệnh nền trong mùa dịch COVID-19”.

- Thời gian: 9:00 - 11:00 Chủ nhật (22/08/2021)

- Chương trình cụ thể: xin xem thư mời đính kèm
- Người xem: tất cả mọi người có quan tâm, không cần đăng ký.
Cách thức tham dự: Quét mã QR hoặc truy cập vào link trên thư mời.
- Quý vị có câu hỏi thắc mắc cho các chuyên gia vui lòng gửi về website Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội theo link: https://chpt.ump.edu.vn/elearning/course/view.php?id=403
Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Bộ môn Lão khoa - Đại học Y Dược TP.HCM và Liên Chi Hội Lão khoa TP.HCM trân trọng cám ơn Công ty Boehringer Ingelheim đã đồng hành cùng chương trình này.

Các tin đã đăng