Mời tham gia khảo sát các mùi quen thuộc với người Việt Nam

19/12/2021 08:08:00

Kính gửi Quý Anh/ Chị,
Rối loạn chức năng khứu giác do nhiều bệnh gây ra và ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay chưa có bộ công cụ để đánh giá tình trạng rối loạn mùi cho người Việt Nam.
Với mong muốn tìm hiểu các mùi quen thuộc với người Việt Nam để tạo ra một bộ công cụ kiểm tra chức năng khứu giác, nhóm nghiên cứu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tiến hành khảo sát này và kính mời Quý Anh/Chị tham gia trả lời bộ câu hỏi dưới đây.
Việc thực hiện khảo sát này chỉ mất khoảng 05 phút. Sự tham gia của Anh/Chị là hoàn toàn tự nguyện và đó sẽ là những đóng góp vô cùng quý báu. Khảo sát không thu thập dữ liệu nhận diện cá nhân. Các thông tin sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu này. Anh/Chị có thể rút lui khỏi nghiên cứu bất kỳ thời điểm nào.
Nếu Anh/Chị có thắc mắc liên quan đến khảo sát, hãy liên hệ nhóm nghiên cứu TS BS. Trần Ngọc Tài – 0913190606 hoặc ThS BS. Đặng Thị Huyền Thương – 0907587738.
Chúng tôi xin cảm ơn Quý Anh/Chị đã dành thời gian để thực hiện khảo sát này. Mỗi người tham gia vui lòng chỉ thực hiện khảo sát một lần.
Link khảo sát: https://bit.ly/khaosatmui

 

Các tin đã đăng