Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức kỳ thi xét tuyển viên chức vòng 2

21/12/2021 18:53:00

Từ ngày 21-23/12/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức kỳ thi xét tuyển viên chức vòng 2 cho 1.082 người lao động tại Bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm tuyển dụng viên chức theo hình thức xét tuyển tại các đơn vị sư nghiệp công lập trực thuộc Bộ Y tế. Sau khi đáp ứng điều kiện của vòng 1, các thí sinh tham dự vòng 2 với hình thức thi phỏng vấn, nội dung tập trung vào nghiệp vụ chuyên ngành phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển.
Để đảm bảo công tác xét tuyển được khách quan, đúng quy định của pháp luật, Bệnh viện đã thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát và các bộ phận giúp việc cho Hội đồng như Ban kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, Ban đề thi, Ban kiểm tra, sát hạch…
Trong buổi lễ khai mạc, GS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng cho biết: “Kỳ tuyển dụng viên chức 2021 – 2022 có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy tổ chức của Bệnh viện, là cơ hội để người lao động trở thành viên chức nhà nước, thực hiện đúng quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Đại diện Hội đồng tuyển dụng, tôi hi vọng tất cả thí sinh tham dự có nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành công trong kỳ thi này.”
Tại phòng chờ, Điều dưỡng Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu chia sẻ: “Dù làm việc tại Bệnh viện đã lâu, nhưng em vẫn cảm thấy hồi hộp như ngày đầu bước chân vào Bệnh viện. Đây là một ngày rất đặc biệt đối với em, đánh dấu một chặng đường mới trong quá trình công tác tại Bệnh viện. Em cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện và Lãnh đạo Khoa đã tạo điều kiện để em được trở thành viên chức nhà nước. Em thật sự rất tự hào khi được là thành viên của mái nhà chung BV ĐHYD TPHCM.”

Một số hình ảnh trong chương trình:
Các tin đã đăng