Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021)

22/12/2021 07:00:00

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM gửi đến lực lượng Quân đội nhân dân lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền, các đồng chí đã nỗ lực, phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm, không ngại khó khăn, cùng đất nước vượt qua những thời điểm khó khăn trong đại dịch COVID-19.
Đối với các đồng chí là bộ đội, quân nhân, cựu thanh niên xung phong, sĩ quan biệt phái đang công tác tại Bệnh viện đã phát huy tốt phẩm chất cao đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, tận tâm “phụng sự người bệnh” bằng tất cả tấm lòng và trái tim. Bệnh viện hi vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, cùng Bệnh viện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Nhân dịp này, Bệnh viện cũng tổ chức chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe 05 Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ kháng chiến tiền khởi nghĩa; Thăm hỏi và chúc mừng lực lượng quân đội nhân dân, cùng ôn lại lịch sử đầy tự hào trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đồng thời nâng cao trách nhiệm của người nhân viên y tế đối với gia đình của các anh hùng đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước.

Một số hình ảnh của chương trình:
 

Các tin đã đăng