Trao quà tri ân đội ngũ y bác sĩ và quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại Bệnh viện

20/01/2022 15:43:00

Ngày 19/01/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) đã diễn ra chương trình trao quà tri ân đội ngũ y bác sĩ và quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại Bệnh viện.
Tham dự chương trình có Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh; TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, nhân viên y tế và đại diện người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
Sau khi nghe báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động của Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 BV ĐHYD TPHCM, Bà Trương Mỹ Hoa xúc động và cảm nhận sâu sắc tinh thần làm việc nghiêm túc, sự nỗ lực hết mình vì người bệnh của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện. Sự hi sinh của các bác sĩ và các nhân viên y tế trong những ngày tháng khốc liệt nhất đã đóng góp to lớn cho sự hồi sinh của Thành phố mang tên Bác thân yêu. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Bà Đặng Thị Kim Oanh – cánh chim không mỏi trong các hoạt động công tác xã hội, luôn đồng hành cùng Quỹ thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh khó khăn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh khẳng định, “Đây không chỉ là công tác từ thiện, mà là sự nhân văn, giá trị cuộc sống cần gìn giữ và cũng là trách nhiệm chúng ta phải làm đối với xã hội, người dân.”
Đại diện Bệnh viện, TS BS. Phạm Văn Tấn cảm ơn tình cảm chân thành của Bà Trương Mỹ Hoa và Bà Đặng Thị Kim Oanh đã luôn sát cánh cùng Bệnh viện trong thời gian vừa qua. Đây chính là động lực động viên tinh thần của nhân viên y tế tiếp tục cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng, phát huy truyền thống ngành Y, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. 

Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình trao quà tri ân đội ngũ y bác sĩ và quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại Bệnh viện


PGS TS BS. Lê Minh Khôi - Phó Giám đốc Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 BV ĐHYD TPHCM báo cáo tóm tắt hoạt động của Trung tâm.
 

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh phát biểu.


Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phát biểu.


Đại diện Bệnh viện, TS BS. Phạm Văn Tấn cảm ơn tình cảm chân thành của Bà Trương Mỹ Hoa và Bà Đặng Thị Kim Oanh đã luôn sát cánh cùng Bệnh viện trong thời gian vừa qua.


Trao quà tri ân đội ngũ y bác sĩ và quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại Bệnh viện


Trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết tại Bệnh viện


Trao quà tri ân cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện

Các tin đã đăng