Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Bổ nhiệm thêm 1 Phó Giám đốc

09/11/2013 16:02:00

Ngày 9/11/2013 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, PGS TS BS Võ Tấn Sơn - Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho PGS TS BS Trương Quang Bình.
 

Đến tham dự lễ bổ nhiệm ngoài Ban Giám đốc còn có Ban cố vấn chuyên môn bệnh viện cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị… Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS BS Võ Tấn Sơn bày tỏ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện dành cho Tân Phó Giám đốc và hy vọng trong tương lai, Tân Phó Giám đốc sẽ phát huy được thế mạnh của mình, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của bệnh viện.


GS TS BS Đặng Vạn Phước - Nguyên Hiệu trưởng Đại học Y Dược, Cố vấn Ban Giám đốc - chúc mừng tân Phó Giám đốc

GS TS BS Đặng Vạn Phước - Nguyên Hiệu trưởng Đại học Y Dược, Cố vấn Ban Giám đốc - chúc mừng tân Phó Giám đốc

PGS TS BS Trương Quang Bình - Tân Phó Giám đốc phát biểu cảm nghĩ

Phát biểu trong lễ đảm nhiệm cương vị mới, PGS TS BS Trương Quang Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường - Bệnh viện cũng như toàn thể CB-VC đã tin tưởng và tín nhiệm khi bổ nhiệm ông vào cương vị mới. Ngoài ra, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, xứng đáng với lòng tin của Ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp.

Nguồn tin : P.KHPT 

Các tin đã đăng