Châu Thị Liên

30/03/2016 14:40:00

Người bệnh: Châu Thị Liên, sinh năm: 1957, là một Giáo viên đã nghỉ hưu, Hội viên hội Văn Học Nghệ Thuật TP Đà Nẵng. Tôi mong rằng có dịp viết về những cảm nghĩ của tôi trên phương tiện truyền thông để nhiều người biết đến sự trân trọng của mình dành cho Bệnh viện Đại Học Y Dược, dành cho khoa Ngoại tiêu hóa.
 

Cho phép tôi và gia đình kính gởi đến PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc - một Danh Y về mổ nội soi ung thư trực tràng, đã trực tiếp mổ K trực tràng cho tôi, cùng với bác sĩ Nguyễn Hữu Thịnh, bác sĩ La Minh Đức, bác sĩ Ung Văn Việt… cùng ê kíp mổ đã tiến hành phẫu thuật cho tôi ngày 15/03/2016.
 

Đây là một may mắn, một hạnh phúc to lớn của tôi và gia đình khi chọn Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh để điều trị. Suốt 10 ngày điều trị tại khoa Ngoại Tiêu Hóa, tôi luôn có ấn tượng thật tốt đẹp về KHOA. Các bác sĩ đã rất tận tình thăm khám, điều trị và tư vấn cho tôi, nhờ đó tôi đã phục hồi rất nhanh. Bên cạnh đó, các Điều Dưỡng của Khoa cũng đã rất nhiệt tình điều trị, chăm sóc cho tôi, các em không quản ngày đêm giúp đỡ tôi khi được yêu cầu. Tôi cảm thấy KHOA NGỌAI TIÊU HÓA như một ngôi nhà của mình, cảm thấy những cơn đau và nỗi buồn bị “K” được vơi đi rất nhiều. Sự tận tình của cô Nguyễn Thị Kim Phượng, trưởng điều dưỡng làm tôi rất cảm động.
 

Là một bệnh nhân đến từ TP Đà Nẵng, tôi đã từng được nhiều người quen ở Đà Nẵng khen ngợi về Bệnh viện Đại Học Y Dược TP HCM và khen ngợi KHOA NGOẠI TIÊU HÓA khi họ đã từng điều trị ở đây. Giờ đây tôi đã hiểu được tâm trạng của họ.
 

Một lần nữa, cho phép tôi chuyển đến lời cám ơn sâu sắc của tôi và gia đình đến GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN: PGS TS BS NGUYỄN HOÀNG BẮC cùng ê kíp mổ, lời cám ơn sâu sắc đến Quý lãnh đạo của Khoa, các Bác sĩ La Minh Đức, Bác sĩ Nguyễn Đức Trung … các ĐIỀU DƯỠNG và nhân viên của KHOA, của BỆNH VIỆN.
 

Châu Thị Liên

Các tin đã đăng