Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

31/12/2013 09:30:00

Ngày 31/12, đoàn cán bộ thuộc Bộ Y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

 

Tiếp đoàn có PGS TS BS Võ Tấn Sơn - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cùng các Trưởng, Phó các phòng, khoa.

 

Sau khi tham quan khu vực tiếp nhận, khoa Cấp cứu, đoàn cán bộ của Bộ Y tế đã đến tìm hiểu qui trình lấy máu xét nghiệm cũng như thị sát quá trình khám bệnh một số phòng khám tại đây.

Bộ Trưởng Bộ Y tế tham quan khu Đăng ký khám bệnhBộ Trưởng Bộ Y tế tham quan khoa Cấp cứu

Bộ Trưởng thăm hỏi bệnh nhân tại khu điều trị Ngoại trú lầu 1

Tiếp đó, Đoàn cán bộ của Bộ Y tế đã đến thăm Khu điều trị Nội trú lầu 9. Không chỉ quan tâm đến qui trình khám bệnh, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế còn động viên các bệnh nhân tại đây kiên trì điều trị dứt bệnh đồng thời nên tham gia bảo hiểm y tế để mang lại những lợi ích thiết thực cho chính người bệnh.Bộ Trưởng tham qua và thăm hỏi bệnh nhân tại khu điều trị Nội trú lầu 9

Buổi tiếp đón đoàn cán bộ Bộ Y tế đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật. Đại diện đoàn cán bộ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đánh giá cao những thành tựu đạt được của Bệnh viện trong trong thời gian qua, đồng thời mong rằng bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình, đóng góp không ngừng vào sự phát triển của nền y học nước nhà.

 

Trước những đánh giá chân tình ấy, Ban giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đồng thời cam kết sẽ luôn phấn đấu giữ vững và phát triển y hiệu của đơn vị, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Nguồn tin : P.KHPT

Các tin đã đăng