Chương trình tư vấn Đau mạn tính

Đau có lẽ là một cảm giác khó chịu nhất với mọi người. Cảm giác đau thường xuất hiện cùng lúc với sự tổn thương của các mô tế bào. Đau là một yếu tố quan trọng của sự sinh tồn, là dấu hiệu của bệnh tật và phải tìm nguyên nhân để chữa. Đau mạn tính là chứng đau dai dẳng tái đi tái lại nhiều lần làm cho cơ thể bị phá hủy về thể lực và cả về tâm lý.

Người bệnh đau mạn tính thường bị đau kéo dài trên ba tháng, phải đi điều trị nhiều nơi, với nhiều thầy thuốc và các phương pháp điều trị khác nhau nhưng cuối cùng chứng đau vẫn không khỏi hoặc không thuyên giảm. Điều đó làm cho người bệnh lo lắng và mất niềm tin và làm cho bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn. Người bệnh ở mọi lứa tuổi đều có thể bị đau mạn tính, tập trung nhất ở lứa tuổi trung niên trở lên (trên 40 tuổi). Những bệnh đau mạn tính thường gặp như đau cột sống, đau khớp, đau đầu, đau sau Zona, và đau sau tai biến,...

Nhằm cung cấp, hướng dẫn cho người bệnh có vấn đề về đau mạn tính và thân nhân người bệnh những kiến thức cơ bản và những biện pháp kiểm soát đau mới, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình:

“Tư vấn và khám bệnh miễn phí cho người bị bệnh đau mạn tính”
Thời gian  : 08h00 -10h00, Chủ nhật, ngày 05/06/2016
Địa điểm   : Giảng đường 3A, Lầu 3, Khu A
                    Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
                    215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TPHCM

Đến với chương trình, các chuyên gia về điều trị đau của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ cung cấp kiến thức cơ bản về đau cho người bệnh và người thân. Người bệnh khi bị đau mạn tính thường có những thay đổi về tâm lý như dễ cáu gắt, stress kéo dài nên người thân cũng rất cần được tư vấn về tâm lý và hướng dẫn về cách chăm sóc cho người bệnh.

Chương trình cũng sẽ dành 100 phiếu khám miễn phí cho một số trường hợp vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 tại phòng khám Đau mạn tính Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM.

Đăng ký tham dự miễn phí qua điện thoại: (08) 3952 5350 - (08) 3952 7110

Scroll To Top