Chương trình tư vấn về bệnh lý Thoái Hóa Khớp

Thoái hóa khớp là một tiến trình tự nhiên của đời sống con người, nên ai cũng có thể mắc phải tình trạng này. Thông thường tình trạng thoái hóa khớp bắt đầu xảy ra ở tuổi trung niên, từ sau 38 - 40 tuổi trở đi. Tất cả các khớp đều có thể bị ảnh hưởng, thường gặp nhất là khớp gối, khớp háng, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, các khớp nhỏ ở bàn tay. Do đời sống kinh tế ngày càng phát triển, tuổi thọ ngày càng được nâng cao, dân số già ngày càng nhiều nên số lượng người thoái hóa khớp ngày càng nhiều hơn.
 

Nếu không lưu ý điều trị kịp thời thì tình trạng thoái hóa khớp ngày càng nặng thêm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật. Nhẹ thì đau lưng, đau mỏi cổ, đau gối… Nặng thì có thể gây cứng khớp, đi lại làm việc khó khăn, tê yếu liệt tay chân … dẫn đến tàn tật. Do đó, có được sự hiểu biết về thoái hóa khớp sẽ giúp cho bà con nâng cao được sức khỏe, ngăn ngừa được diễn tiến thoái hóa khớp, có được một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ hơn.
 

Nhằm hướng dẫn, cung cấp những kiến thức về bệnh lý thoái hóa khớp cho tất cả mọi người, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, khoa Chấn thương Chỉnh hình - bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn cho người có nguy cơ thoái hóa khớp và các bạn quan tâm. Đặc biệt, chương trình này sẽ giành tặng 100 phiếu khám bệnh miễn phí những người đăng ký đầu tiên.
 

Thời gian: 08h00 – 10h00, Chủ nhật, ngày 03/07/2016.
Địa điểm: Giảng đường 3A – Lầu 3, khu A, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
               215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 

Đăng ký tham dự miễn phí, vui lòng liên hệ điện thoại: (08) 39525350.
 


Scroll To Top