Thư chúc mừng năm mới

27/01/2014 10:15:00

Kính gửi Quý bệnh nhân và thân nhân, Quý cơ quan, đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện.
 
Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014, Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi tới quý bệnh nhân và thân nhân, quý cơ quan, đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khangThịnh vượng.
Năm 2013 vừa khép lại với những thay đổi lớn của Bệnh viện - nhiều phòng khám, đơn vị và khoa mới được thành lập, khu tòa nhà mới đang từng bước được nghiệm thu và triển khai... Tất cả mọi hoạt động của Bệnh viện đều hướng về nhiệm vụ trung tâm là mang hết tâm sức phục vụ người bệnh. Trong năm qua, tập thể thầy thuốc và cán bộ viên chức Bệnh viện đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ. Với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao và lòng thương yêu người bệnh, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý bệnh nhân sự hài lòng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên trong thời qua, bệnh viện vẫn còn có những thiếu sót nhất định, rất mong nhận được sự thông cảm của Quý bà con cô bác. Sang năm mới, chúng tôi sẽ có những chấn chỉnh cần thiết để không phụ lòng tin cậy của Quý vị.
Năm Mới Giáp Ngọ đang đến cũng là dịp chúng tôi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bệnh viện. Khởi đầu chỉ là một phòng khám đa khoa, nay đã trở thành một bệnh viện khang trang 15 tầng với 800 giường bệnh, được Bộ Y tế xếp hạng 1. Bệnh viện không ngừng bổ sung các trang thiết bị hiện đại, có một đội ngũ đông đảo các thầy thuốc, thầy giáo và các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực y tế chuyên sâu, các nhân tố này chính là cơ sở để cho Bệnh viện không ngừng phát triển bền vững.
Năm qua dù đã gặt hái được nhiều thành công nhưng với chúng tôi thì niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất bao giờ cũng là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý bệnh nhân và thân nhân, Quý bà con cô bác gần xa đã ưu ái dành cho Bệnh viện. Chúng tôi cũng không quên những đóng góp ủng hộ nhiệt tình của Quý đơn vị, cơ quan đối tác. Thay mặt Bệnh viện, chúng tôi xin được gửi tới quý vị những lời tri ân chân thành nhất.
Một lần nữa, xin kính chúc tất cả chúng ta một năm mới
 

An khang - Thịnh vượng - Mã đáo Thành công
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Giám đốc: PGS TS BS Võ Tấn Sơn

Các tin đã đăng