Đặng Thanh Thủy

01/10/2016 12:15:00

Gia đình chúng tôi hiện đang cư ngụ tại Huyện Bình Chánh, TPHCM là người nhà của người bệnh Đặng Đông Triều, đã điều trị tại phòng 22A, lầu 11, Khoa Ngoại Tiêu hóa trong tháng 06/2016 vừa qua.
 

Lời đầu thư cho tôi (Con gái của người bệnh) gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên và điều dưỡng khoa Ngoại Tiêu hóa đã tích cực điều trị và chăm sóc cho Ba tôi.
 

Ngày 16/6/2016, Ba tôi được đưa vào Cấp cứu tại Bệnh viện và được thăm khám, chẩn đoán tắc ruột do K đại tràng góc lách phải tiến hành mổ cấp cứu. Ca mổ được các bác sĩ: TS BS. Lê Quang Nhân (mổ chính), BS. Lê Minh Chí, BS. Trần Xuân Hùng cùng tập thể y bác sĩ thực hiện. Sau đó, Ba tôi được chuyển điều trị hậu phẫu tại khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện.
 

Trong quá trình điều trị tại khoa, được sự quan tâm, chăm sóc của tập thể bác sĩ, y tá, sức khỏe của Ba tôi đã dần bình phục và được xuất viện trở về nhà.
 

Thay mặt gia đình tôi vô cùng biết ơn toàn thể các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện đã tận tâm cứu chữa cho Ba tôi với tấm lòng cao cả của một lương y coi người bệnh như người thân trong gia đình. Đặc biệt tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các bác sĩ: Quang Nhân, Xuân Hùng, Minh Chí đã thực hiện ca mổ thành công tốt đẹp.
 

Kính chúc toàn thể các bác sĩ và điều dưỡng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
 

Kính thư,
Đặng Thanh Thủy

Các tin đã đăng