​Chương trình giao lưu, trao đổi hợp tác chuyên môn kỹ thuật và thể dục thể thao, văn nghệ

27/04/2017 15:58:00

Từ ngày 21/04/2017 đến ngày 23/04/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã tham gia chương trình giao lưu, trao đổi hợp tác chuyên môn kỹ thuật và thể dục thể thao, văn nghệ do bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đăng cai tổ chức. Đây là dịp để các bệnh viện cùng nhau chia sẻ những thành tựu về chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý và công tác khám chữa bệnh; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị y tế trong toàn quốc.

Tham gia chương trình gồm có 09 đơn vị: bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, BV ĐHYD, bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện TW Huế, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, bệnh viện ĐHYD - Hoàng Anh Gia Lai và bệnh viện Quân y 211.

Qua đợt giao lưu lần này, các bệnh viện càng thắt chặt tình cảm và sẵn sàng sẻ chia, trao đổi, hỗ trợ chuyên môn với nhau. Trong thời gian tới, BV ĐHYD sẽ ký hợp đồng hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai về chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và chụp MRI.

BV ĐHYD cũng tham gia tranh tài tại giải bóng đá mini nam, nữ với tinh thần nhiệt tình, cống hiến những trận đấu hay và đẹp, đã để lại những ấn tượng khó phai cho các bệnh viện bạn. Trải qua các trận đấu gay cấn, với sự ủng hộ cuồng nhiệt của các cổ động viên, BV ĐHYD đã đạt được cúp Vô địch bóng đá nam và giải III bóng đá nữ.

Chương trình khép lại với buổi lửa trại, giao lưu văn nghệ rất sôi động, ấm áp và đầy nụ cười, đọng lại trong lòng những hình ảnh đẹp của núi rừng Tây Nguyên, con người Tây Nguyên mến khách, thân thiện, hiền hòa và nhân hậu. 

Một số hình ảnh của sự kiện:

Các tin đã đăng