Tự tin – Chuyên nghiệp – Sẵn sàng

02/05/2017 10:25:00

Ngày 28/4/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Tuần lễ Thư ký Thế giới năm 2017. Đây là dịp nhằm tôn vinh hình ảnh người Thư ký đã, đang và tiếp tục gắn bó với công tác của Bệnh viện. Không chỉ là trợ thủ đắc lực, là cánh tay nối dài của các lãnh đạo, các bạn thư ký còn tham gia các buổi sinh hoạt, chương trình tập huấn, các hoạt động công tác xã hội,…mang lại hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động của hệ thống thư ký BV ĐHYD.

Tham dự buổi lễ có PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo và thư ký của các khoa, phòng chức năng của Bệnh viện. Khách mời có ThS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Trưởng văn phòng Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội; ThS. Trương Thị Tuyết Thanh – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Thư ký Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM và ThS. Đào Thị Hải – Trưởng khoa Đào tạo chuyên nghiệp – Đại học Hoa Sen.

Phát biểu tại buổi lễ, CN. Đỗ Hồng Công – Trưởng phòng Hành chính BV ĐHYD đánh giá cao năng lực, sự lớn mạnh và tầm quan trọng của thư ký y khoa trong các hoạt động của Bệnh viện. Sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo cùng lòng đam mê với nghề của các bạn thư ký sẽ là nền tảng vững chắc giúp hệ thống thư ký BV ĐHYD ngày càng phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

Do bận cuộc họp với Bộ Y tế về việc phát triển y tế phía Nam, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện cũng đã gửi lời chúc mừng đến các bạn thư ký: “Tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể khách mời, các bạn thư ký UMC và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn luôn hài lòng với công việc, nhiều động lực để tạo thành công trong công việc và cuộc sống. Giám đốc sẽ luôn đồng hành và đón nhận những sản phẩm của các bạn đóng góp cho Bệnh viện. Thư ký UMC là một phần không thể thiếu trong hoạt động của UMC. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất, một ngôi nhà ấm cúng đầy tình thân mà có tất cả các bạn thư ký của chúng ta.”

Trong dịp này, BV ĐHYD đã trao tặng “Sổ kế hoạch thành công” dành riêng cho thư ký UMC – món quà ý nghĩa này ra đời với hy vọng “Sẽ là hành trang giúp các bạn kết nối từng viên gạch rắn chắc trong phẩm chất của chính mình để xây nên một hành trình cá nhân đầy thú vị”.
 

Các tin đã đăng