183 bài báo tham gia Hội nghị khoa học ĐH Y dược TPHCM

Sáng 16/3, Trường ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật (KHKT) lần thứ 36 với chủ đề “ Y học toàn diện: từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng lâm sàng”
Hội nghị KHKT ĐH Y dược TPHCM lần thứ 36  diễn ra với 183 bài báo khoa học, 20 bài báo cáo poster, và 7 chương trình đào tạo y khoa liên tục (CME)

Xem tiếp »

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tổng công ty khí Việt Nam

Ngày 27/02/2019, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa BV ĐHYD và Tổng công ty khí Việt Nam với tổng số tiền tài trợ là 1.000.000.000 đồng. Đây là hoạt động đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị nhằm đẩy mạnh công tác thiện nguyện đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp »

Vị bác sĩ chọn lối đi riêng

Với hơn 10 năm nghiên cứu chuyên sâu về phẫu thuật đại trực tràng, Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Hữu Thịnh (Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM) được nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong nước cũng như quốc tế yêu mến, trân trọng bởi cá tính đầy bản lĩnh, luôn khát khao đổi mới và không ngại gian nan thử thách.

Xem tiếp »

Người thầy - bác sĩ của hiếm và lạ

Không chỉ là người phát hiện nhiều ca bệnh đầu tiên được ghi lần đầu trong y văn thế giới, bác sĩ Hoàng Văn Minh (Trường đại học Y Dược TP.HCM) còn được biết đến với vai trò người thầy của nhiều sinh viên quốc tế.

Xem tiếp »

Scroll To Top