• Lời trái tim

  Sau 7 tháng, Mr.Dale đã đi lại rất tốt. Gia đình chúng tôi xin cám ơn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, chăm sóc tận tình. Bệnh viện hiện đại kết hợp các y bác sĩ tận tâm và được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tạo ra một bệnh viện ngang tầm quốc tế.

  Xem tiếp »
 • Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường

  Sáng Chủ nhật 22/04/2018, tại Bệnh viện Đại học Y Dược (BV ĐHYD) đã diễn ra Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường với hơn 300 người tham dự

  Xem tiếp »
 • Những điều cần biết về hen suyễn ở trẻ em

  Đây chính là chủ đề của buổi sinh hoạt tháng 5/2015 của Câu lạc bộ bệnh nhân Hô hấp-Dị ứng-Miễn dịch lâm sàng (CLB BN HH-DƯ-MDLS). 

  Xem tiếp »
 • Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Chàm, Nấm móng 20-01-2013

  Nấm móng là một bệnh ngoài da thường gặp. Tác nhân gây bệnh thường là do vi nấm sợi tơ và nấm men. Những người dễ bị nấm móng nhất là người thường tiếp xúc với nước thường xuyên, những người ra mồ hôi nhiều, tiền căn có bệnh nấm, bệnh lý nội khoa tiểu đường… Nấm móng có thể lây từ người này sang người khác.

  Xem tiếp »
 • Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Chàm, Nấm móng ngày 06-05-2012

  Chàm là một bệnh da mạn tính với các biểu hiện ngoài như là da đỏ, có nhiều mụn nước, tiết dịch, tróc vảy, da dày và có thể nứt trên bề mặt. Tổn thương da có thể ở một vùng hoặc lan rộng toàn thân. Ngứa là triệu chứng nổi bật. Việc tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, cũng như cách phòng tránh khi mắc bệnh sẽ được đề cập trong buổi sinh hoạt.

  Xem tiếp »