• Thư cảm ơn

  Trước tình hình dich bệnh diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng, Quảng Nam và một số tỉnh thành khác, ngày 01/8/2020, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã có Quyết định số 3380/QĐ-BCĐQG về việc giao nhiệm vụ cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận, điều trị người bệnh dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

  Xem tiếp »
 • Duyên nợ ngành y

  "Hôm nay giỗ Ngoại. Trong trí nhớ mình, Ngoại đúng là hình mẫu phụ nữ Việt Nam xưa: hiền lành, đảm đang, cần cù, tiết kiệm và chịu khó. Ngoại có 2 lần trọng bệnh phải lên Sài Gòn. Và đó cũng là cơ duyên để mình có mối liên quan với ngành y.

  Xem tiếp »
 • Thư cảm ơn của Thầy giáo Bùi Minh Hiểu

  Nhân chuyến khám tầm soát bệnh tim tại tỉnh Phú Yên tháng 4 năm 2018, đoàn bác sĩ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã đến thăm hỏi thầy giáo Bùi Minh Hiểu (sinh năm 1972).

  Xem tiếp »
 • Người bệnh: Malcolm Jeffrey Lowson Kính gửi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,

  Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến toàn thể nhân viên BV ĐHYD và đặc biệt là Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy vì sự hỗ trợ nhiệt tình của họ. Đội ngũ y bác sĩ có năng lực và trình độ chuyên môn cao đã giúp tôi giảm bớt lo âu khi tôi đến bệnh viện để điều trị bằng phương pháp TOCE.

  Xem tiếp »
 • Tôi đã gặp những “Lương y như từ mẫu”

  Dư chấn của thời bao cấp khi vào bệnh viện luôn ám ảnh, khiến tôi rất sợ! Vào đấy mình ít được sẻ chia, cảm thông… Ngại và sợ nhất là mình lớ ngớ không biết phải làm gì theo ý bác sĩ, điều dưỡng, y tá và cả hộ lý nữa thì đã bị quát tháo, mắng mỏ….

  Xem tiếp »
 • Người bệnh: Vũ Thị Hồng Nhung, sinh năm 1953

  Gia đình chúng tôi chân thành cám ơn các Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tư vấn sức khỏe, thăm khám và điều trị cho Mẹ Nhung trong suốt thời gian từ ngày 21/11/2017- 29/11/2017.

  Xem tiếp »
 • Thơ tặng Khoa Chấn thương chỉnh hình

  Lần đầu tôi vào bệnh viện
  Sạch, đẹp và chất lượng cao
  Nhân viên ân cần, chu đáo
  Y và Bác sĩ tận tình

  Xem tiếp »
 • LỜI TỰ SỰ - Người bệnh: Hoàng Bá Thiệu

  Căn bệnh: Dị ứng – Mề đay
  Bệnh nó hành hạ thân này khổ tâm!
  Thời gian nay đã bốn năm
  Sút giảm sức khỏe, tinh thần tổn hao

  Xem tiếp »
 • “ Lương y như từ mẫu” - Trần Bình Nguyên Khang

  Đây là lần đầu tiên tôi được điều trị tại bệnh viện này. Cảm giác vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên. Vì sự tận tâm và chu đáo của bệnh viện. Đầu tiên là trang thiết bị, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ và hiện đại. 

  Xem tiếp »
 • Gia đình bé Võ Nguyễn Minh Thảo

  ​Trước tiên tôi xin thay mặt gia đình rất cảm ơn đến Ban lãnh đạo của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM đã có các chương trình khám bệnh từ thiện đến các huyện, thị, vùng khó khăn để tìm ra những người bệnh cần được cứu chữa.

  Xem tiếp »