Thông báo nghỉ lễ      Cảnh giác bệnh tim khi đau lưng đột ngột      Hội thảo: Chiến lược theo dơi tổn thương tiền Ung thư và chẩn đoán Ung thư dạ dày sớm      Thông báo chiêu sinh lớp Quản lư hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trong cộng đồng – Khóa 43      Thông báo chiêu sinh lớp Điều dưỡng dụng cụ trong phẫu thuật nội soi ổ bụng   
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

GIẢI ĐÁP & TƯ VẤN

Trung tâm Huấn luyện
Phẫu thuật Nội soi

Bệnh viện Đại học Y Dược
Cơ sở 2

     Tin Mới  
    Thông báo nghỉ lễ
  ( 08.04.2014)
Thông báo nghỉ lễ
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nghỉ Lễ vào các ngày cụ thể như sau:
     - Nghỉ Thứ Tư, ngày 09/3/20124 (Nhằm mùng 10/3 âm lịch).
       Thứ Năm, ngày 10/4/2014, Bệnh viện hoạt động bình thường.

    Cảnh giác bệnh tim khi đau lưng đột ngột
  ( 01.04.2014)
Cảnh giác bệnh tim khi đau lưng đột ngột
Đột ngột đau ngực hoặc đau lưng dữ dội, cảm giác đau như xé, lan lên cổ hoặc lan ra sau lưng, rất có thể bạn đã bị bóc tách động mạch chủ - một dạng bệnh tim rất nguy hiểm.

    Những bệnh lư cần nghĩ đến khi đau ngực
  ( 18.03.2014)
Những bệnh lư cần nghĩ đến khi đau ngực
Đau ngực là triệu chứng thường gặp và có nhiều nguyên nhân, trong đó có những bệnh lư nguy hiểm, tiến triển nhanh như: bệnh mạch vành, bóc tách động mạch chủ hay thuyên tắc động mạch phổi.

    Thu hút bệnh nhân nước ngoài: Nhiều cơ hội, lắm thách thức
  ( 15.03.2014)
Thu hút bệnh nhân nước ngoài: Nhiều cơ hội, lắm thách thức
Trong khi người bệnh trong nước có xu hướng xuất ngoại để chữa bệnh như một trào lưu thời thượng thì vẫn có một lượng bệnh nhân không nhỏ từ các nước bạn vẫn âm thầm sang nước ta điều trị. Ghi nhận tại các cơ sở y tế tại TPHCM đã cho thấy điều đó và đang là cơ hội cũng như thách thức cho ngành y tế nước nhà.

    Người hồi sinh bệnh nhân chờ chết
  ( 10.03.2014)
Người hồi sinh bệnh nhân chờ chết
Anh đã giữ lại mạng sống hàng nghìn bệnh nhân khi họ đứng bên lằn ranh của sự sống và cái chết bằng kỹ thuật "can thiệp trong lòng mạch" còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Anh là TS-BS Trần Chí Cường- Trưởng Đơn vị Can thiệp Thần kinh và Đột quỵ của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

  Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
 Bạn đang ở trang thứ 1 trên tổng số 14 trang .
Dịch vụ hiện có tại Bệnh viện
   Dịch vụ hiện có tại Bệnh viện  
  Dịch vụ giao thuốc cho bệnh nhân tại nhà

Nhằm nâng cao công tác phục vụ, giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân khi mua thuốc tại bệnh viện, kể từ Thứ Hai, ngày 12/12/2011, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ triển khai dịch vụ “Giao thuốc cho bệnh nhân tại nhà”.

  Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và tư vấn bệnh nghề nghiệp

 Trước tiên, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM xin trân trọng gửi đến Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên của Quư Cơ quan/Công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt. Ngày nay, nguồn nhân lực được xem là tài sản quư giá và là nhân tố không thể thiếu, quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Họ sẽ làm việc hiệu quả khi có một môi trường lao động an toàn và một sức khỏe tốt. V́ vậy, việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ và cung cấp những kiến thức y học cơ bản về các kỹ năng sơ cấp cứu, các bệnh nghề nghiệp cũng như các bệnh thường gặp cho nhân viên là một trong những hoạt động thiết yếu.
  Dịch vụ quảng cáo trên LCD

 Nhằm giới thiệu các thông tin về Bệnh viện cũng như cung cấp những kiến thức y học bổ ích đến người dân, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đă trang bị hệ thống LCD.

  Tổ chức các lớp Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu và tư vấn bệnh nghề nghiệp

 Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM sẵn sàng đồng hành cùng Quư Cơ quan/Công ty tổ chức các lớp bồi dưỡng, huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu, các buổi tư vấn về bệnh nghề nghiệp và các bệnh thường gặp.

  Dịch vụ tư vấn sử dụng thuốc

 Bệnh nhân sau khi khám được kê toa thuốc điều trị, dù trên toa thuốc đă có những hướng dẫn cụ thể rơ ràng nhưng không ít bệnh nhân vẫn cảm thấy bối rối và khó khăn trong việc sử dụng thuốc theo toa.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng

 Bộ phận Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, không ngừng cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quư khách.

  Khu Điều Trị Nội Trú

 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tọa lạc tại 215 Hồng Bàng, một vị trí đắc địa của khu trung tâm Quận 5, TPHCM. Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được biết đến là bệnh viện chuyên khoa sâu, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của người dân. Đây cũng là nơi quy tụ hơn 700 thầy thuốc là Giáo sư, Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Đại học Y Dược TPHCM.
    THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Thông báo chiêu sinh lớp Quản lư hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trong cộng đồng – Khóa 43

Thông báo chiêu sinh lớp Điều dưỡng dụng cụ trong phẫu thuật nội soi ổ bụng

Thông báo chiêu sinh lớp Nội soi tiêu hóa trên căn bản – Khóa 8

Thông báo chiêu sinh lớp tập huấn: PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI CĂN BẢN

Thông báo Chiêu sinh lớp Tập huấn Nhân viên Nhà thuốc

Đào tạo Hộ lư trong Bệnh viện khóa 2013 - 2014


  UMC

 

© Copyright 2003-2011 -  Email: bvdh@hcm.vnn.vn
Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P 11, Q5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3855 4269; Fax: (84.8) 3950 6126