Câu hỏi thuộc chuyên khoa Tổng quát - Y học gia đình
Ngày gửi: 07/08/2017

ỎI

Chào bác sỉ.cho e hỏi cách dây hơn 1 năm trước e có đào mấy góc cây lớn, trong khi đào e có cố sức nâng,kéo góc cây lên thì bị đau ở phần bụng dưới phía bên trái(ngang rốn phía bên trái xuống khoảng 10 cm chổ đoạn ruột già).e sợ nên có vô bệnh viện DHYDTPHCM khám chuyên khoa tiết niệu thì bác sỉ cho đi siêu âm và kết quả không bị gì thì sau đó e chuyển qua khoa đại tràng khám bệnh thì bác sỉ cho đi nội soi đại tràng va kết quả củng không bị gì thì e ra về, về nhà e càng làm nặng hay sách xô nước hay mặt quần bó là nó lối,đau .e rất sợ và không biết khám khoa nào để tìm ra bệnh và điều trị dứt điểm.kính mong bác sỉ cho vài lời tư vấn tường hợp này là bị gì vậy?(có phải giãn ruột hay không) và nên khám ở khoa nào của bệnh viện?.chúc các bác sĩ bệnh viện nhiều sức khỏe .

Người gửi: Lực
ÁP:

Bạn thân mến,
Với triệu chứng trên bạn vui lòng đăng ký khám tại phòng Tổng Quát, tại cơ sở 1 bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM) để bác sĩ khám và điều trị bạn nhé.
Phí cho một lần khám bệnh: 100.000đ / 1 chuyên khoa.
Chi phí gói cận lâm sàng kiểm tra sức khỏe tổng quát thường quy (xét nghiệm máu tổng quát, siêu âm bụng, đo điện tim, ...) khoảng trên dưới 1.500.000đ tùy vào độ tuổi và yêu cầu của bạn.

Thời gian đăng ký khám bệnh:
- Thứ Hai - thứ Sáu: 03h00 - 16h30
- Thứ Bảy: 03h00 - 11h30
Thời gian làm việc phòng khám:
- Thứ 2 đến thứ 6: từ 6h30 đến 16h30
- Thứ 7: 6h30 đến 12h00

Bạn có thể tham khảo thời gian trên để sắp xếp thời gian đến đăng ký khám nhé.
Thân ái
BS Nguyễn Minh Cường - Khoa Khám Bệnh


 

< Câu hỏi trước > < Danh sách câu hỏi > < Trở về đầu trang > < Câu hỏi kế tiếp >