DANH MỤC THẮC MẮC
Chăm sóc da
Chẩn đoán hình ảnh
Da liễu
Hậu môn - Trực tràng
Lồng ngực - Mạch máu - Bướu cổ
Mắt
Nhi khoa - Tiêm ngừa
Nội thận
Nội tiết
Phổi -Hô hấp
Phụ khoa
Sản phụ khoa
Tai Mũi Họng
Thai kỳ
Thần Kinh
Tiết Niệu - Nam Khoa
Tiêu hóa
Tim mạch
Tổng quát
Vấn đề khác
Vật lý trị liệu
Viêm gan
Ngày gửi

Câu hỏi

Người gửi
25/08/2017 Bác sĩ cho em hỏi. Em năm nay 27 tuổi bị đổ mồ hôi tay chân không kiểm soát. Em nghe nói bệnh có thể điều trị bằng cách cắt hạch giao cảm dưới lồng ngực, nhưng không biết có đúng không. Với lại sau khi phẩu thuật bệnh có thể tái phát. Bệnh ảnh hưởng tới công việc của em rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Cảm ơn bác sĩ ạ
TÔ VĂN VŨ
23/08/2017 Chào anh/chị
Ngày 29/7/2017 e đi khám tại bệnh viện y dược HCM cơ sở 2. Kết quả đợt khám: Siêu âm: ấu trúc echo o đồng nhất thuỳ trái, phải Xét nghiệm chỉ số TSH: 0.003 uiu/ml; ft3: trên 20; ft4: 6.04. Trước đó e bị men gang cao độ ggt 127 Kết quả trên đã khẳng định em bị bướu cổ chưa ạ?
Rất mong anh chị hướng dẫn
NGUYEN THI NGOC THUONG
21/07/2017 Chào bác sĩ, Mẹ em bị bướu nước lành tính, lúc trước có thể dùng ống tiêm để hút ra. Nhưng do mootjthowif gian dài mẹ không để ý nên nó bị vôi hóa(dạng keo). Không biết là bệnh viện mình có thể dùng kỹ thuật đốt laser để điều trị không ạ? Vì sức khỏe mẹ không được tốt nên không thể mổ được. Mong sớm nhận được câu trả lời ạ. Trong trường hợp có thể điều trị bằng laser được thì có cách nào đặt lịch khám trước được không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ ĐỖ LUẬT
 

< Trang Đầu > < Trở về đầu trang > < Trang Cuối >