Câu hỏi thuộc chuyên khoa Tổng quát
Ngày gửi: 18/07/2017

ỎI

Dăng ký khám tổng quát, cơ xương khớp, đau đầu, mũi họng, dạ dày. Bé gái 18 tuổi có hạch đỏ ở nách, rụng tóc, kinh thất thường xin hói cần khám chuyên khoa gì ạ? Xin hướng dẫn giúp trình tự khám như thế nào ạ? Xin cám ơn.

Người gửi: Hàng Thị Mỹ Vân
ÁP:

Chào Chị Vân
Tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh– Cơ sở 2 ( 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 ) có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa như : Tim mạch, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Cơ xương khớp, Nội tiết, Nội thận, Phụ khoa… và phòng khám Tổng quát chuyên tầm soát bệnh. Để đăng ký khám bệnh Chị vui lòng đến Bệnh viện và đăng ký khám bệnh tại Bàn Hướng dẫn. “ Em bé gái 18 tuổi có hạch ở nách, rụng tóc, kinh nguyệt thất thường,…” những triêu chứng này chung chung , liên quan đến nhiều chuyên khoa, nên Bé cần được khám lâm sàng cụ thể mới có thể chẩn đoán bệnh được. Do đó Chị cần đưa bé đến Bệnh viện và đăng ký khám Tổng quát để được các Bác sĩ cho làm các xét nghiệm cận lâm sàng liên quan Chị nhé.
Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh – Cơ sở 2 ( 201 Nguyễn Chí Thanh , Quận 5 ) làm việc các ngày trong tuần Thứ hai đến thứ Sáu (Buổi Sáng tiếp nhận bệnh từ 5giờ30 đến 11giờ30/ Buổi Chiều : từ 13 giờ đến 16 giờ 30). Riêng thứ bảy Bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng đến 11 giờ 30. Chị có thể gọi điện đến tổng đài 028 39555548 – 39555549 để hỏi thông tin trực tiếp và tham khảo lịch khám bệnh của Bác sĩ theo link /LKB_CS2/xembs/LKB2DBacSilist.asp
Thân ái


 

< Câu hỏi trước > < Danh sách câu hỏi > < Trở về đầu trang > < Câu hỏi kế tiếp >