Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được Bộ Y Tế trao bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác xã hội ngành y tế

09/06/2018 07:53:00

Ngày 8/6/2018 Bộ Y tế tổ chức chương trình hội nghị “Sơ kết ba năm triển khai thông tư 43/2015/TT-BYT quy định về nhiệm vụ và hình thức tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội của Bệnh viện” tại Cần Thơ.
 
Hội nghị là dịp để các Bệnh viện báo cáo về tình hình, phương hướng hoạt động, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn về hoạt động Công tác xã hội trong quá trình triển khai thông tư 43/2012/TT-BYT. Trong hoạt động công tác xã hội, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) được đánh giá cao về các công tác như: Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân, xây dựng các quy trình và chuẩn hóa các hoạt động công tác xã hội tại đơn vị và luôn tích cực tham gia bồi dưỡng, hướng dẫn sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội và chuyên ngành Truyền thông-giáo dục sức khỏe thực tập về công tác xã hội.
 
Trong dịp này, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã vinh dự nhận được Bằng  khen của Bộ Y tế cho tập thể và một cá nhân đã có thành tích xuất sắc thực hiện phát triển nghề công tác xã hội  trong ngành Y tế. Sự khen thưởng này là nguồn động lực quý báu và góp phần củng cố niềm tin để tập thể cán bộ, viên chức BV ĐHYD tiếp tục phấn đấu trong hoạt động công tác xã hội hướng đến cộng đồng.
 
Một số hình ảnh của sự kiện:

 

Các tin đã đăng