Mời tham gia khảo sát "Rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD), các yếu tố dự đoán và những trải nghiệm tâm lý trên người mắc COVID-19"

08/10/2021 14:14:00

Kính gửi Quý Anh/Chị,
Đối với người bệnh COVID-19, bên cạnh các triệu chứng thực thể, có nhiều khả năng trải qua những rối loạn về mặt tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe chung và kết quả điều trị của họ. Với mong muốn tìm hiểu các vấn đề sức khỏe tâm lý của những người mắc COVID-19, nhóm nghiên cứu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tiến hành khảo sát này và kính mời Quý Anh/Chị tham gia trả lời bộ câu hỏi dưới đây.
Việc thực hiện khảo sát chỉ mất khoảng 5 phút. Sự tham gia của Quý Anh/Chị là hoàn toàn tự nguyện và đây sẽ là những đóng góp vô cùng quý báu. Nhóm nghiên cứu cam kết chỉ sử dụng các dữ liệu thu thập được cho mục đích khoa học của nghiên cứu này và các thông tin sẽ được bảo mật.
Để góp phần cung cấp các thông tin giúp cho việc chăm sóc F0 hiệu quả, đẩy lùi đại dịch thành công, nhóm nghiên cứu rất mong Quý Anh/Chị có thể lan tỏa sự đóng góp này bằng cách gửi liên kết của khảo sát đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc tất cả những người xung quanh đang mắc COVID-19 mà Anh/Chị biết.
Nhóm nghiên cứu xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của Quý Anh/Chị cho nghiên cứu cũng như đã chung tay đẩy lùi đại dịch.
Link khảo sát: https://forms.office.com/r/KNcvaNk9C9
Trân trọng cảm ơn./.

Các tin đã đăng