Chương trình đào tạo y khoa liên tục: GIẢI MÃ VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI CHẤT LÀM ĐẦY CHỨA NHÂN TỐ PEG

03/07/2023 15:50:00

Kính gửi Quý đồng nghiệp,
Để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng là điều mong muốn của rất nhiều bác sĩ da liễu, các chuyên gia thẩm mỹ và cũng là nhu cầu rất cao của các khách hàng làm đẹp. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều kỹ thuật, nhiều công nghệ mới được phát hiện ra, và một trong số đó là nhu cầu làm đẹp từ chất làm đầy từ hyaluronic acid vừa mang tính tự nhiên vừa mang tính an toàn cao. Nhưng nhu cầu làm đẹp không dừng lại ở đó, với mong muốn ngày càng gần với tự nhiên và số lượng sản phẩm được tiêm làm đầy cần ít hơn mà vẫn kiến tạo được đường nét thanh tú trên khuôn mặt, do đó nhân tố PEG được tạo ra.
Để hiểu rõ hơn nhân tố PEG là gì, cách thức hoạt động ra sao và hiệu quả như thế nào, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục chuyên đề:

GIẢI MÃ VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI CHẤT LÀM ĐẦY CHỨA NHÂN TỐ PEG

      

Thời gian

08h00 – 12h30, Chủ Nhật, ngày 06/8/2023
Địa điểm - Hội trường 3A (Lầu 3, Khu A) Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM)

Đối tượng tham dự

- Bác sĩ chuyên khoa Da liễu, Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Tạo hình – Thẩm mỹ
- Bác sĩ Đa khoa có quan tâm
Chương trình Xem chi tiết trong file đính kèm
Hình thức đăng ký tham dự chương trình
  • Điện thoại: (028) 39525166/ (028) 39525126
  • Trực tiếp tại Phòng Khoa học và Đào tạo (Lầu 4, Khu A) – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM)

Quy định cấp giấy chứng nhận CME

Hoàn tất chính xác 70% bài kiểm tra cuối chương trình

Phí cấp giấy chứng nhận CME

300.000 đồng

Hình thức đóng tiền

1. Trực tiếp tại bàn lễ tân vào ngày 06/8/2023
2.
 Chuyển khoản trước ngày 06/8/2023 theo thông tin:
+     Tên tài khoản: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM)
+     Số tài khoản: 127000034908
+     Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh 5
+     Nội du
ng: CME DL TMD _ 06/8/2023_  HO TEN _ SO DIEN THOAI
Vui lòng chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi qua email: khoahocdaotao5@umc.edu.vn

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, Quý đồng nghiệp vui lòng liên hệ Phạm Đình Nguyên qua số điện thoại 034 9525166 hoặc email: khoahocdaotao1@umc.edu.vn.

Trân trọng thông báo.

PHÒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

Các tin đã đăng