- Current
Chương trình đào tạo y khoa liên tục: CẬP NHẬT VỀ SỬ DỤNG THUỐC VÀ QUẢN LÝ DƯỢC TRÊN THỰC HÀNH LÂM SÀNG
09/08/2023 09:08:00
Kính gửi Quý đồng nghiệp,
Thiếu máu có thể ảnh hưởng đến gần hai tỷ người trên toàn thế giới và là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng với một loạt các hậu quả xã hội và kinh tế. Khoảng 50% trường hợp thiếu máu có liên quan đến thiếu sắt, mặc dù tỷ lệ này khác nhau giữa các quần thể và khu vực địa lý. Việc hiểu rõ về các chế phẩm có chứa sắt đã góp phần cải thiện hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho điều trị và dự phòng thiếu máu cho người bệnh.
Phản ứng có hại của thuốc là một trong những nguyên nhân làm tăng tỷ lệ mắc bệnh, tỷ lệ tử vong, kéo dài thời gian nằm viện, giảm tuân thủ điều trị và tăng chi phí điều trị cho người bệnh. Vì vậy, việc giám sát phản ứng có hại của thuốc đóng vai trò quan trọng nhằm giảm thiểu những nguy cơ liên quan đến thuốc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thuốc của người bệnh.
Bên cạnh đó, tổ chức mua sắm thuốc theo quy định nhằm bảo đảm thuốc đủ số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu điều trị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động cung ứng thuốc của khoa Dược.
Đáp ứng nhu cầu cập nhật ngày càng cao của nhân viên y tế trong lĩnh vực sử dụng thuốc và quản lý dược tại bệnh viện, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề:
CẬP NHẬT VỀ SỬ DỤNG THUỐC VÀ QUẢN LÝ DƯỢC TRÊN THỰC HÀNH LÂM SÀNG
Thời gian |
13:20 – 16:30, Thứ Tư, ngày 16/8/2023 |
Địa điểm | - Giảng đường 3A (Lầu 3 - Khu A) Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM |
Đối tượng tham dự |
- Dược sĩ, Bác sĩ - Nhân viên y tế có quan tâm |
Chương trình | Xem chi tiết trong file đính kèm |
Link đăng ký tham dự | https://khdt.edu.vn/duoc168 |
Quy định cấp giấy chứng nhận CME |
Hoàn tất chính xác 70% bài kiểm tra cuối chương trình |
Phí cấp giấy chứng nhận CME |
300.000 đồng/ học viên |
Hình thức đóng tiền |
1. Trực tiếp tại bàn lễ tân vào ngày 16/8/2023 2. Chuyển khoản trước ngày 16/8/2023 theo thông tin: + Tên tài khoản: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM) + Số tài khoản: 127000034908 + Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh 5 + Nội dung: CME DUOC 16/8/2023 - HO TEN - SO DIEN THOAI Vui lòng chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi qua email: khoahocdaotao5@umc.edu.vn |
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình sẽ được cập nhật trên website http://khdt.edu.vn và https://bvdaihoc.com.vn. Trường hợp cần sự hỗ trợ, Quý đồng nghiệp vui lòng liên hệ Phòng Khoa học và Đào tạo – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM qua số điện thoại (028) 39525126 hoặc email: khoahocdaotao@umc.edu.vn
Rất mong được đón tiếp Quý đồng nghiệp tại Tuần lễ đào tạo liên tục thường tiên BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM năm 2023.
Trân trọng thông báo.
PHÒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM
Các tin đã đăng
- Chương trình đào tạo y khoa liên tục: CÁ THỂ HÓA ĐIỀU TRỊ TRONG THẨM MỸ DA(09/08/2023)
- Chương trình đào tạo y khoa liên tục: QUẢN LÝ CSSD 4.0(09/08/2023)
- Chương trình đào tạo y khoa liên tục: LÀM SẠCH DỤNG CỤ PHẪU THUẬT NGUY CƠ VÀ GIẢI PHÁP(09/08/2023)
- Chương trình đào tạo y khoa liên tục: CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT(08/08/2023)
- Chương trình đào tạo y khoa liên tục: ĐIỂM SÁNG VỀ CƠ CHẾ ĐIỀU HÒA MIỄN DỊCH QUA INTERLEUKIN 23 TRÊN CÁC MỤC TIÊU ĐÍCH(08/08/2023)
- Chương trình đào tạo liên tục: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP TRONG PHÒNG NGỪA NGUY CƠ, SỰ CỐ Y KHOA TẠI CÁC BỆNH VIỆN(08/08/2023)