Chương trình chia sẻ về công tác đào tạo nội bộ

12/05/2022 20:47:00

Ngày 12/5/2022, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) đã diễn ra buổi chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ về công tác đào tạo nội bộ đến từ Tập đoàn DigiWorld. Là đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường, phân phối chính thức của hơn 30 thương hiệu công nghệ tại Việt Nam, Tập đoàn DigiWorld đã mang đến những góc nhìn mới về việc chuyển đổi số trong công tác đào tạo nội bộ tại BV ĐHYD TPHCM.
Tham dự chương trình, về phía Bệnh viện có Ban Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo các đơn vị; về phía tập đoàn DigiWorld có Bà Tô Hồng Trang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và Ông Trần Khánh Vi - Trưởng phòng Thu hút và phát triển tài năng DigiWorld.
Tại chương trình, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc - Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Tại Bệnh viện, yếu tố con người là quan trọng nhất, đào tạo nội bộ là một trong những công tác rất được chú trọng. Trong thời gian qua, Bệnh viện tập trung chuẩn hóa và đẩy mạnh hoạt động truyền thông nội bộ, giúp nhân viên làm việc hiệu quả, hiểu về Bệnh viện, mong muốn gắn bó với Bệnh viện và phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Với hệ thống 3 cơ sở trên 4.000 nhân viên Bệnh viện, thách thức đặt ra là làm sao để tập trung nhân sự để đào tạo hiệu quả và đánh giá sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Do đó, thông qua các buổi trao đổi này, Bệnh viện hi vọng Tập đoàn DigiWorld tư vấn các giải pháp về công nghệ quản trị và đào tạo, hệ thống hóa quy trình làm việc, kỹ năng mềm… giúp Bệnh viện ngày càng đáp ứng tốt các cơ hội phát triển hơn.”
Bà Tô Hồng Trang chia sẻ: “Tôi thường xuyên theo dõi hoạt động của BV ĐHYD TPHCM và rất ngạc nhiên trước cách thức tổ chức, vận hành chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt của Bệnh viện. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực, tâm huyết của Ban Lãnh đạo Bệnh viện từ ngày thành lập đến nay. Tại DigiWorld luôn chú trọng vào việc xây dựng nền tảng và tác phong đào tạo, do đó, tôi hi vọng đây là cơ hội tốt để hai đơn vị cùng nhau trao đổi về công tác quản trị, cùng nhau tìm ra giải pháp phát triển nguồn nhân lực của Bệnh viện."

Một số hình ảnh của chương trình:


Các tin đã đăng