Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống “UMP Champion League” lần IV – Năm 2022

22/05/2022 07:56:00

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ ngày 21/5 – 5/6/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tham gia giải bóng đá “UMP Champion League” lần IV – Năm 2022 tại sân bóng đá mini Phạm Hùng. Giải đấu bao gồm bóng đá nam dành cho sinh viên, bóng đá nam dành cho các bệnh viện trên địa bàn TPHCM và bóng đá nữ.  
“UMP Champion League” là giải bóng đá truyền thống được tổ chức định kỳ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khích lệ tinh thần thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất của sinh viên, nhân viên y tế. Đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo sự gắn bó giữa các Đoàn viên thanh niên, viên chức, người lao động BV ĐHYD TPHCM với các đơn vị khác.
Là một trong các cầu thủ tích cực và luôn có mặt trong hầu hết các giải đấu của Bệnh viện, Anh Lương Nguyễn Quang Duy cho biết: “Quay lại giải đấu UMP Champion League sau 2 năm tạm ngưng do dịch bệnh, số lượng đội tham gia mùa giải năm nay tăng lên nhiều so với các mùa giải trước, tạo nên giải đấu hoành tráng với quy mô khá lớn. Bên cạnh sự nhiệt tình, hào hứng của các cầu thủ, giữa các đội thi có sự tương quan và đồng đều về sức mạnh, thể chất, kỹ thuật chơi bóng, hứa hẹn mang nhiều pha kịch tính, hấp dẫn cho mùa giải năm nay. Về bản thân mình, mình sẽ cố gắng hết mình cùng các đồng đội mang về giải thưởng cao nhất cho đội nhà.”

Một số hình ảnh của chương trình:
Các tin đã đăng