Gia đình bé Võ Nguyễn Minh Thảo

15/12/2016 14:27:00

Trước tiên tôi xin thay mặt gia đình rất cảm ơn đến Ban lãnh đạo của Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM đã có các chương trình khám bệnh từ thiện đến các huyện, thị, vùng khó khăn để tìm ra những người bệnh cần được cứu chữa. Cũng chính chương trình đó con gái tôi, bé Võ Nguyễn Minh Thảo được phẫu thuật tim bẩm sinh thành công mặc dù bệnh tình của bé vô cùng phức tạp. Không may con gái của tôi bị tràn dịch màng phổi điều trị lâu nhưng không thể qua khỏi. Đây cũng là lần cuối tôi nhắc đến sự tồn tại của con gái tôi.

Tôi là mẹ của bé rất muốn nói lời cảm ơn đến những người đang công tác tại Khoa Phẫu thuật tim mạch Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM vì lúc bé trút hơi thở cuối cùng cũng là lúc gia đình đang chuẩn bị hậu sự để đưa thi thể bé về quê an táng nên tôi chưa có cơ hội.

Hôm nay nhân 100 ngày mất của bé, tôi xin thay mặt gia đình xin cảm ơn đến cán bộ công nhân viên Khoa Phẫu thuật tim mạch:
1. Bác sĩ Cao Đằng Khang. Người đã cho con gái tôi có cơ hội được phẫu thuật tim, được biết đến bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
2. Bác sĩ Huỳnh Thị Minh Thùy- người trực tiếp theo dõi điều trị con gái tôi trong suốt thời gian sau phẫu thuật.
3.Bác sĩ Phan Văn Thuận - người trực tiếp theo dõi tình hình con gái tôi trước phẫu thuật.
4. Bác sĩ Lê Minh Khôi, chị Dung, điều dưỡng Trầm, điều dưỡng Ánh đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn.
5. Các điều dưỡng như: chị Quyền, chị Mộng, chị Hiền, chị Yến, chị Thúy, chị Thơ, chị Trà, chị Ngân, chị Thanh, chị Ánh, chị Vân, ... đã tận tình chăm sóc, lo lắng cho con gái tôi nói riêng và các người bệnh ở đây nói chung trong suốt thời gian nằm viện gần 3 tháng tại đây.
6. Chị Nam Phương , anh Minh Trí, anh Xuân Dũng - Phòng Công tác xã hội đã cho bé Minh Thảo cơ hội là nhân vật chính trong bộ phim tư liệu về bệnh viện.

Tôi nhận thấy đội ngũ y bác sĩ ở đây rất có tâm, và dường như họ không phân biệt giàu nghèo, bé ngoan hay nghịch mà tôi thấy họ đối xử rất công bằng với tất cả mọi người. Tôi hi vọng tinh thần ấy luôn giữ gìn đến mai sau.

Và đặc biệt tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến gia đình nội ngoại hai bên, đồng nghiệp và bạn bè gần xa của vợ chồng tôi đã tạo điều kiện về tinh thần cũng như vật chất cho vợ chồng tôi có thời gian dài được chăm sóc con gái, được làm người cha người mẹ đúng nghĩa nhất. Xin cảm ơn, cảm ơn rất nhiều.

Các tin đã đăng