“ Lương y như từ mẫu” - Trần Bình Nguyên Khang

08/02/2017 07:31:00

Trần Bình Nguyên Khang     
 
 “ Lương y như từ mẫu”
Đây là lần đầu tiên tôi được điều trị tại bệnh viện này. Cảm giác vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên. Vì sự tận tâm và chu đáo của bệnh viện. Đầu tiên là trang thiết bị, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ và hiện đại. Thứ hai, thật kính nể sự chu đáo của cán bô, nhân viên, bác sĩ, hộ lý, người phục vụ vệ sinh và người cung cấp thức ăn tại bệnh viện mình.
Thật hiếm gặp từ bất cứ đâu tại đất nước này sự thanh lịch của người hộ lý gặp bất kì đồng nghiệp hoặc bác sĩ cúi đầu chào. Người bác sĩ đáp lễ bằng vài câu chúc tết. Bảo vệ thì hết sức mềm mỏng và khiêm nhường đối với bệnh nhân.
Tôi nằm tại lầu 12 – Khoa hậu môn trực tràng và vô cùng ấn tượng với chị hộ lý tên Hồng, chị Huỳnh Nga đã chăm sóc bệnh nhân như những người nhà của mình. Tất nhiên các hộ lý khác cũng dễ thương nhưng chắc tôi có duyên với hai chị hơn.
Cảm ơn bệnh viện rất nhiều. Còn nhiều điều tôi muốn thể hiện sự khâm phục và ngưỡng mộ đối với những con người ở đây và hệ thống vận hành của bệnh viện. Nhưng nhiều lời không thể hiện hết được. Chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển.
Cảm ơn nụ cười ấm áp của bác sĩ Hưng
Cảm ơn sự tận tâm của các chị hộ lý
Cảm ơn chị Lê Thị Vân đã đưa chúng tôi đi khám
Cảm ơn !
ĐD: Trần Ngọc Hồng
         Lư Huỳnh Nga
         Lê Thị Vân
BS: Dương Phước Hưng

Các tin đã đăng