Đảng bộ Bệnh viện trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/C Phan Bảo Khánh và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/C Dương Mạnh Hùng

03/07/2018 15:09:00

Thứ Ba ngày 26/06/2018, Chi bộ 1, Đảng bộ Bệnh viện Đại học Y Dược (BV ĐHYD) đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/C Dương Mạnh Hùng – Khoa khám sức khỏe theo yêu cầu. Trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện, Đ/C Dương Mạnh Hùng luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi, rèn luyện tay nghề để trở thành người thầy thuốc giỏi. Trong quan hệ đồng nghiệp, Đ/C luôn nêu cao vai trò người Đảng viên gương mẫu, đạo đức tốt, giản dị đáng mến. Đảng bộ Bệnh viện và Chi bộ 1 chúc mừng Đ/C Dương Mạnh Hùng và mong rằng Đ/C tiếp tục cống hiến cho Đảng, Bệnh viện và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân cao cả.

Chiều thứ Sáu ngày 29/06/2018, Chi bộ 2, Đảng bộ BV ĐHYD cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Nhà giáo ưu tú Đ/C Phan Bảo Khánh – Phòng Tổ chức cán bộ. Trong thời chiến, Đ/C Phan Bảo Khánh đã nhiều lần trực tiếp tham gia cấp cứu chiến trường. Khi hòa bình lập lại, Đ/C Phan Bảo Khánh tiếp tục sự nghiệp cứu chữa người bệnh của một thầy thuốc tận tâm, hết lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, Đ/C Phan Bảo Khánh còn rất xuất sắc trong vai trò thầy giáo của nhiều thế hệ học trò ĐHYD và người quản lý đầy trách nhiệm của Bệnh viện. Trong những năm qua, Đ/C Phan Bảo Khánh đóng góp rất tích cực cho các hoạt động khám chữa bệnh từ thiện của Bệnh viện. Với sự cống hiến lớn lao của mình, Đ/C đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý như Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, Huân chương lao động hạng 3, Chiến sỹ thi đua ngành y tế nhiều năm, Bằng khen Thủ tướng chính phủ, Bằng khen Tổng hội Y học Việt Nam, Bằng khen Công đoàn Y tế Việt Nam và Bằng khen UBND TPHCM. Đảng bộ Bệnh viện và Chi bộ 2 chúc mừng Nhà giáo ưu tú Đ/C Phan Bảo Khánh và mong rằng Đ/C tiếp tục trao gửi cho ngành Y tế, cho Bệnh viện, cho đồng nghiệp, đồng chí, học trò và người bệnh những điều tốt đẹp, thân thương.

 

Các tin đã đăng